E15/17C, ấp 5, xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Thời gian mở cửa: 7h00-17h00

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CƠ KHÍ HAI BÌNH

Được thành lập vào năm 2008, công ty Cơ Khí Hai Bình đã trải qua quá trình hình thành, phát triển cùng với những kinh nghiệm tích lũy trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi không ngừng trau dồi, học hỏi, cập nhật những sản phẩm xu hướng mới trên thị trường để mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ đó tạo dựng lòng tin cho khách hàng.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hai Bình hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực chính là cung cấp sản phẩm cơ khí. Với đội ngũ tư vấn viên trình độ cao, sản phẩm đa dạng về mãu mã và công năng, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng, đồng thời đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất.

 

 

Với mục tiêu phát triển “Đặt sự hài lòng của khách hàng là trên hết” Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hai Bình đã xây dựng một hệ thống nhà kho chất lượng cao, và luôn cập nhật đầy đủ các dòng sản phẩm mới nhất theo xu hướng thị trường, cố gắng đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

 

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển từng ngày, xây dựng mở rộng hệ thống công ty ngày một lớn mạnh để đem lại sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín trách nhiệm lên hàng đầu, làm việc tận tâm tận lực vì chất lượng sản phẩm. Rất mong sự ủng hộ và tin dùng của quý khách hàng, đó sẽ là động lực to lớn cho sự phát triển của công ty chúng tôi.

 

TẦM NHÌN

Chúng tôi cố gắng xây dựng hệ thống công ty ngày một lớn mạnh, trở thành một trong những công ty mạnh hàng đầu về gia công cơ khí. Đồng thời tận tâm phục vụ quý khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

 

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

 

Luôn cập nhật những sản phẩm xu hướng, nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty. Tăng cường hợp tác với các đối tác nước ngoài để trau dồi kinh nghiệm, cải thiện trình độ kỹ thuật qua từng ngày. Không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí tại Việt Nam.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự tin tưởng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên và cố gắng hết mình để đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Zalo Hotline